Nhận NFT miễn phí từ Myria – Hệ sinh thái game blockchain mở rộng
26/06/2022

Nhận NFT miễn phí từ Myria – Hệ sinh thái game blockchain mở rộng

Myria là một dự án NFT/ Gaming khá hot ở thời điểm hiện tại, với đội ngũ đứng đằng sau là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp game. Tham gia vào Myria bạn còn có cơ hội kiếm được NFT miễn phí nữa, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trong bài viết này, genzmmo.com sẽ giới thiệu đến anh em về dự án Myria, cùng với đó là hướng dẫn cách thức nhận một NFT miễn phí từ Myria.

Tổng quan về dự án Myria

Tổng quan về dự án Myria
Tổng quan về dự án Myria

Myria là một hệ sinh thái trò chơi blockchain mở rộng, bao gồm một trung tâm trò chơi mở rộng và Metaverse (giống với hệ sinh thái của GALA Games). 

Được củng cố bởi cơ sở hạ tầng Myria đầy đủ, trò chơi sẽ cung cấp các dịch vụ B2B để cho phép các studio và nhà phát triển bên thứ ba tham gia vào chuỗi. Điều này khiến cho Myria có thể thu hút những builder xây dựng trò chơi trên đó.

Các trò chơi Free-to-Play dựa trên blockchain AAA được xuất bản nội bộ được xuất bản và kết nối với nhau thông qua Myriaverse. Người chơi sẽ trải nghiệm những câu chuyện truyền thuyết, nhân vật và cốt truyện phong phú đan xen nhau ở mỗi thế giới.

Hiểu được vấn đề của GameFi trước đó. Myria thay vì tập trung quá nhiều vào Tokenomics, blockchain thì họ áp dụng phương pháp lấy trò chơi làm yếu tố trung tâm và tập trung vào việc làm phong phú hơn trải nghiệm của game thủ.

Các trò chơi trong Myria
Các trò chơi trong Myria

Người chơi sẽ có thể kiếm được NFT từ trò chơi và phần thưởng là token $MYRIA dựa trên xếp hạng/ranking. Myriaverse hiện có 6 trò chơi blockchain Free-to-Play đang được phát triển trên nền tảng đó là:

  • MetaKart
  • Block Royale
  • MetaRush
  • Starsike Legends
  • Moonwville Farms
  • HotSlice Tycoon

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Myria

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Myria
Đặc điểm nổi bật của nền tảng Myria

Myria sử dụng giải pháp mở rộng Ethereum Layer2 bằng cách sử dụng ZK-Rollup cho phép các ứng dụng phi tập trung đạt được bảo mật tối đa với chi phí giao dịch thấp. Nó hỗ trợ khả năng mở rộng không giới hạn cho các nhà phát triển lên đên shown 9000 TPS.

Tham khảo thêm:

Nền tảng Myria cũng được cung cấp bởi một cộng đồng Nodes được gọi là Myria Nodes. Ở đây những Myria Nodes sẽ điều hành nút và nhận phần thưởng, quyền biểu quyết.

Hướng dẫn cách nhận NFT miễn phí từ Myria

Hướng dẫn cách nhận NFT miễn phí từ Myria
Hướng dẫn cách nhận NFT miễn phí từ Myria

Alliance Sigil NFT là một NFT miễn phí xác nhận quyền sở hữu mà Myria Studios cung cấp cho các thành viên cộng đồng mới và hiện tại trong một thời gian giới hạn. Nó có vai trò trong Myriaverse, những người nắm giữ Alliance Sigil NFT sẽ có thể ngăn chặn cuộc xâm lược của “The Rift” trong trò chơi.

Để nhận được NFT này, anh em phải tham gia 1 trong 3 liên minh – Federation, EquinoxVector Prime. Sau đó, anh em cần hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản và tham gia vào cộng đồng máy chủ Discord của dự án.

LINK THAM GIA

Khi tham gia vào máy chủ discord của dự án thì anh em chat chit trong đó để nhận được Point (điểm kinh nghiệm). Khi đạt đủ điểm kinh nghiệm thì anh em sẽ nhận được whitelist và NFT miễn phí. Cấp độ càng cao thì phần thưởng càng lớn, hiện tại sự kiện cũng còn có ít ngày nữa thôi nên anh em tranh thủ cày cuốc mấy ngày hè rảnh rỗi này.

Các nhà phát triển vẫn chưa phát hành tất cả các tính năng của Alliance Sigil NFT nhưng anh em có thể yên tâm rằng NFT đó sẽ cấp quyền truy cập và tiện ích độc quyền trong tương lai.

Chuyên mục Tin tức Crypto vừa giới thiệu đến anh em cách nhận NFT miễn phí từ Myria – Hệ sinh thái game blockchain mở rộng. Hãy cùng chờ đợi, đội ngũ Genzmmo sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Myria đến cho các bạn!

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x