Miễn trừ trách nhiệm

Tại website Genzmmo.com, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất liên quan đến MMO, crypto, NFT, game P2E,… Tất cả những thông tin này được chúng tôi tập hợp từ những nguồn uy tín trong và ngoài nước.

Vì thế mà GenZ MMO hoàn toàn miễn trừ trách nhiệm với những thông tin được cung cấp trên website của chúng tôi. Nếu bạn muốn hiểu thêm về vấn đề này, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được đăng tải trên website này được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn uy tín khác nhau. Từ đó có thể mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở những khoản sau đây, GenZ MMO sẽ được miễn trừ trách nhiệm:

  • Tất cả những bài viết, ý kiến được công bố trên trang web này chính là sản phẩm từ các tác giả và chịu sự chủ quan nhất định. Và vì thế, chúng tôi không thể đảm bảo được tính hợp lệ hay thực tế của những thông tin đó.
  • Những ý kiến, thông tin hay bài viết trên website này không cấu thành tư vấn tài chính hay khuyến khích đầu tư dưới bất cứ hình thức nào.
  • Tất cả các độc giả nên có sự nghiên cứu độc lập hoặc tham khảo ý kiến của những chuyên gia đầu tư có trình độ, trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.
  • Quảng cáo được xuất hiện trên trang web Genzmmo.com đều được căn cứ theo ý kiến hoặc nhu cầu của độc giả. Nếu như bạn phải chịu bất cứ tổn thất nào từ các quảng cáo này thì cũng không liên quan đến GenZ MMO.
  • Những đường link được đăng tải trên website này đều phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Thế nên tuyệt đối không có bất cứ nội dung nào liên quan đến mê tín, mại dâm hay phản động,…
  • Khi phát hiện ra bất cứ đường link nào vi phạm những điều trên, chúng tôi sẽ ngay lập tức xóa bỏ. Bên cạnh đó, bất cứ tổn thất nào gây ra với bên đặt đường link sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Để có thể nắm bắt rõ hơn các thông tin liên quan đến Genzmmo.com, bạn có thể tham khảo qua những bài viết dưới đây:

Trên đây là những vấn đề có liên quan đến quyền miễn trừ trách nhiệm của GenZ MMO với toàn bộ những thông tin được đăng tải trên trang web này. Những điều này nhằm đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của chúng tôi và cả những người dùng truy cập vào trang web.