MergeRichCar | Game Free to Earn kiếm vài đô mỗi ngày
26/05/2022

MergeRichCar | Game Free to Earn kiếm vài đô mỗi ngày

MergeRichCar là một tựa game Free-to-Earn mới được ra mắt cách đây vài ngày nhưng đã trở nên khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Với lối chơi đơn giản, cùng với việc không phải chịu ảnh hưởng quá nhiều từ thị trường Crypto, anh em hoàn toàn có thể kiếm được từ 2-3 đô mỗi ngày với MergeRichCar.

Nhiều anh em thường nghĩ rằng, những tựa game Free to Earn thì việc kiếm tiền sẽ vô cùng khó khăn. Thế nhưng điều này không đúng với tựa game MergeRichCar, khi mà chỉ cần khoảng 2 tiếng chơi game mỗi ngày là anh em đã có thể thu về từ 2-3 đô mà không cần bỏ ra chút vốn nào.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này qua bài viết sau đây với genzmmo.com nhé.

Tổng quan về tựa game MergeRichCar

Tổng quan về tựa game MergeRichCar
Tổng quan về tựa game MergeRichCar

Phải nói rằng tựa game MergeRichCar có một lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận. Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi 2048 chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì về gameplay của MergeRichCar. Đó chính là ghép 2 chiếc xe cùng loại để nhận được một chiếc xe cấp cao hơn, sang xịn mịn hơn và cũng mang lại cho bạn nhiều tiền hơn.

Nếu bạn là người nóng vội, muốn bỏ qua màn hướng dẫn của mình thì có thể tải game về để trải nghiệm ngay qua đường link dưới đây.

LINK TẢI GAME

Khi vào game, bạn sẽ được cung cấp một số tiền để có thể mua những chiếc xe đầu tiên của mình và cho chúng thực hiện các vòng đua. Sau khi hoàn thành 1 vòng đua bạn sẽ nhận về tiền thưởng để mua thêm nhiều chiếc xe khác.

Tiếp đến là bước ghép 2 chiếc xe có cùng cấp độ để được một chiếc xe khác với cấp cao hơn. Mỗi khi mở khóa được một xe ở cấp độ mới thì anh em sẽ nhận được token của game là RCH.

Cách thức kiếm tiền trong tựa game MergeRichCar

Cách thức kiếm tiền trong tựa game MergeRichCar
Cách thức kiếm tiền trong tựa game MergeRichCar

Lối chơi của game thì khá là đơn giản nên ta cũng chẳng cần tìm hiểu nhiều. Và đây là phần mà nhiều anh em quan tâm nhất, đó là cách thức kiếm tiền trong trò chơi này.

Hiện tại, theo những gì mà mình biết được thì ta có thể kiếm tiền từ những nguồn như sau:

  • Nhận thưởng token RCH khi mở khóa được xe ở cấp độ mới
  • Mời bạn bè tham gia trò chơi bằng link Referral. (phần Invitation góc trái màn hình trong game)

Với mỗi lời mời thành công sẽ nhận được phần thưởng như sau: 25 kim cương + 1 lần Speed + 1 lần quay thưởng. Số kim cương kiếm được thông qua nhiệm vụ hay mời bạn bè bạn nên đổi sang viên pin tăng tốc giúp xe kiếm được tiền nhanh hơn nhé.

Cơ chế Daily Reward
Cơ chế Daily Reward

Khi anh em sở hữu xe LV60 (Noctimamba) sẽ còn được tham gia vào cơ chế Daily Reward. Cụ thể là mỗi ngày sẽ có 1 cái Pool thưởng chỉ dành cho những người sở hữu xe LV60 thôi. Hiện tại Pool này sẽ thưởng khoảng 7 đô 1 ngày.

Câu hỏi đặt ra là kiếm xe LV60 ở đâu, thì có 2 cách chính để anh em kiếm xe như sau:

  • Ghép 2 chiếc xe LV59 vào sẽ được 1 xe LV60
  • Mời bạn bè bằng link Referral và nhận được 1 lần quay thưởng miễn phí. Nếu may mắn sẽ nhận được 1 xe LV.60

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia MergeRichCar

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia MergeRichCar
Hướng dẫn mời bạn bè tham gia MergeRichCar

Qua cách thức kiếm tiền bên trên của trò chơi thì anh em có thể thấy rằng việc mời bạn bè rất có lợi, bởi vì nó mang đến cho ta nhiều phần thưởng hấp dẫn. Mình sẽ lấy một ví dụ cho anh em dễ hiểu nhé.

Ví dụ khi A mời B bằng link Referral, nếu B mở khóa xe mới và nhận được token RCH thì A cũng nhận được thưởng token RCH (lưu ý là B không bị chia sẻ token cho A, mà B sẽ vẫn được giữ nguyên lượng RCH của mình).

Sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách để mời bạn bè nhé:

  • Từ giao diện chính của tựa game, chọn vào phần Invitation ở góc trái bên dưới màn hình.
  • Sau đó nhấn vào Invite Now để copy link Referral và gửi cho bạn bè của mình. Đây là cách kiếm thu nhập thụ động rất tốt. 

Cách thức rút tiền từ MergeRichCar

Cách thức rút tiền từ MergeRichCar
Cách thức rút tiền từ MergeRichCar

Anh em chỉ cần chơi tầm gần 1h là đã có thể kiếm được 50 token RCH, và đây cũng là mức tối thiểu để có thể rút tiền rồi. (50 token RCH ở thời điểm mình viết bài có có giá khoảng 1,4 đô). Bên cạnh đó thì chiếc xe có cấp độ cao nhất của anh em cần phải đạt đến LV42.

Trong phần Wallet, anh em có thể đăng nhập bằng ví Metamask hoặc là tạo ví mới. Theo mình thì anh em nên tạo ví mới sau đó rút tiền về ví và Swap sang đồng BUSD của sàn Binance là được. 

Lưu ý khi tạo ví mới: PHẢI LƯU LẠI KÝ TỰ BÍ MẬT VÀ KHÔNG ĐƯỢC LÀM MẤT. Vì cụm từ đó là cách duy nhất bạn có thể truy cập vào ví của mình. Cũng cần phải tránh để lộ cụm từ đó nhé.

Với lối chơi đơn giản và dễ dàng, Merge Rich Car là tựa game cực kỳ phù hợp cho dân văn phòng bận rộn chỉ cần treo máy hay các bạn học sinh, sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tựa game P2E, game NFT hấp dẫn khác thì có thể tham khảo về Spider tanks nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x