Kritika Global | Game Free to Play và Play to Earn đồ họa đỉnh
03/07/2022

Kritika Global | Game Free to Play và Play to Earn đồ họa đỉnh

Kritika Global là một tựa game mới được tích hợp blockchain, có một nền đồ họa bắt mắt và lối chơi độc đáo. Nếu bạn là fan của những tựa game hành động cày cuốc, chặt chém đã tay thì không nên bỏ qua tựa game NFT này.

Kritika Global là một trò chơi dựa trên blockchain sử dụng cơ chế P2E. Dự án Kritika trước đây sẽ hồi sinh với sự hợp tác với COM2US. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này qua bài viết sau đây cùng genzmmo.com nhé..

Giới thiệu tổng quan về trò chơi Kritika Global

Giới thiệu tổng quan về trò chơi Kritika Global
Giới thiệu tổng quan về trò chơi Kritika Global

Kritika Global là phiên bản được thiết kế lại của trò chơi MMORPG siêu hành động trước đây có tên Kritika. Đây là trò chơi đã được chứng minh về mức độ hài lòng cao của hơn 20 triệu người đăng ký trong suốt chín năm dịch vụ, nay được tích hợp thêm công nghệ P2E và Blockchain.

Tham khảo thêm:

Dự án Kritika Global cung cấp một môi trường Play-To-Earn, nơi người chơi có thể kiếm tiền trên cơ sở lối chơi đã được kiểm chứng từ năm 2013 cũng như trên nền tảng C2X. Kim cương, Thạch anh và các loại tiền tệ khác, chủ yếu thu được từ trò chơi, có thể giao dịch giữa những người chơi. Người chơi có thể đổi Kim cương lấy C2X và Thạch anh lấy KRX tại trạm C2X.

Các loại tiền tệ chính trong game Kritika Global

Các loại tiền tệ chính trong game Kritika Global
Các loại tiền tệ chính trong game Kritika Global

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Tokenomics của dự án Kritika Global này nhé.

Diamond (Kim cương)

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng cho thương mại, là ý tưởng chủ đạo của Kritika Global. Nó cũng được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi từ cửa hàng dành riêng cho Kim cương.

Người chơi có thể sử dụng Kim cương như sau:

  • Mua vật phẩm từ cửa hàng độc quyền Kim cương: Người chơi có thể mua vật phẩm trong trò chơi từ cửa hàng độc quyền Kim cương.
  • Hộp ngẫu nhiên: Người chơi có thể mua chìa khóa cụ thể để mở các hộp ngẫu nhiên độc quyền bằng Kim cương như trang phục, trang phục phụ, Wappen, chuyển hóa hoặc hộp thú cưỡi.
  • Trung tâm thương mại hoặc giao dịch một đối một: Kim cương được sử dụng cho các giao dịch qua Trung tâm thương mại hoặc giao dịch một đối một. Thông qua Trung tâm thương mại hoặc giao dịch cá nhân đều bị tính phí theo quy định. Giao dịch một đối một yêu cầu một khoản phí bổ sung. Cả hai đều được sử dụng với Diamond.
  • Chuyển đổi C2X tại ví C2X

Kim cương có thể nhận được từ phần thưởng xếp hạng chiến đấu, phần thưởng Siege War hoặc giành phần thưởng trong các giải đấu PvP. Xếp hạng càng cao, càng được tặng nhiều Kim cương. Người chơi có thể chuyển đổi Kim cương sang C2X, một mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch trung tâm, để kiếm lợi nhuận.

Quartz (Thạch anh)

Thạch anh có thể kiếm được thông qua nội dung cụ thể. Nó là một loại tiền tệ với số lượng giới hạn hàng ngày cho mỗi nhân vật. Thạch anh là một loại tiền tệ thiết yếu để nâng cao sức mạnh chiến đấu và cũng được sử dụng rộng rãi theo nhiều cách khác nhau.

  • Mua từ cửa hàng độc quyền Thạch Anh: Thạch anh được sử dụng để mua các vật phẩm khác nhau nhằm nâng cao sức chiến đấu của nhân vật như đá cường hóa, các vật phẩm tiêu hao khác).
  • Hộp ngẫu nhiên: Người chơi có thể mua chìa khóa cụ thể để mở các hộp ngẫu nhiên độc quyền bằng Thạch anh như thu thập thẻ bài, biểu tượng.
  • Chuyển đổi sang KRX qua C2X

Thạch anh có thể kiếm được thông qua nội dung cụ thể. Nó là một loại tiền tệ với số lượng giới hạn hàng ngày cho mỗi nhân vật. Thạch anh có thể được mua thường xuyên khi hoàn thành Nhiệm vụ (hàng ngày hoặc hàng tuần) hoặc chơi Đấu trường. 

Số lượng nhiệm vụ hàng ngày tùy thuộc vào giới hạn lực chiến. Nhiệm vụ hàng ngày càng nhiều, tổng lượng Thạch anh càng nhiều. Người chơi có thể kiếm lợi nhuận bằng cách trao đổi Quartz với mã thông báo chính của Kritika – KRX trong ví C2X.

KRX Coin là mã thông báo tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái C2X và nó tạo nên hệ sinh thái Kritika Global. Để sử dụng KRX trong trò chơi, cần chuyển đổi giữa KRX và Quartz.

Nhận xét về tựa game Kritika Global

Nhận xét về tựa game Kritika Global
Nhận xét về tựa game Kritika Global

Con game này lối chơi tựa như Blade & Soul, đồ họa nhân vật thì khá giống Genshin Impact nhưng phải công nhận đồ họa con này max ping. Đánh đổi lại đó là chỉ chơi được trên PC và game khá nặng khoảng 8gb, không có chế độ auto như các game cày cuốc mà mình tự đi làm nhiệm vụ trải nghiệm map. 

Thích hợp cho những anh em nào thích trải nghiệm game theo cốt truyện sử dụng kĩ năng và có đồ họa đẹp, vừa chơi vừa kiếm được chút ít. Yếu tố kiếm tiền là một phần thôi, quan trọng anh em chơi game phải thấy game hay ở điểm nào, cuốn hút hay không thì lúc đó anh em dành thời gian chơi game sẽ không bị nhàm chán mà vẫn kiếm được chút ít – đó là yếu tố thiên về trải nghiệm game hơn mà không đặt nặng vấn đề kiếm tiền mà hầu hết các game P2E bây giờ đang phát triển.

Chuyên mục Game P2E vừa chia sẻ đến các bạn trò chơi Kritika Global – game Free to Play và Play to Earn đồ họa đỉnh. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này là hữu ích đối với bạn.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x