Ni No Kuni: Cross Worlds | Kiếm tiền với game nhập vai F2P
19/06/2022

Ni No Kuni: Cross Worlds | Kiếm tiền với game nhập vai F2P

Ni No Kuni: Cross Worlds là một tựa game nhập vai thế giới mở đến từ nhà Netmarble được tích hợp công nghệ Blockchain. Và bởi vì là một tựa game Free to Play, cho nên bạn có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền của mình trong Ni No Kuni: Cross Worlds mà không cần phải bỏ ra khoản phí nào cả.

Nối tiếp series Ni no Kuni từng gây bão trên PC và Console, mới đây trò chơi Ni No Kuni: Cross Worlds đã được ra mắt chính thức trên Android, iOS và cả PC nữa. Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này qua bài viết sau đây với genzmmo.com nhé!

Giới thiệu về tựa game Ni No Kuni: Cross Worlds

Giới thiệu về tựa game Ni No Kuni Cross Worlds
Giới thiệu về tựa game Ni No Kuni Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds là bản mở rộng của loạt phim Ni no Kuni tái hiện thế giới tưởng tượng đầy màu sắc. Với đồ họa Unreal Engine 4 theo phong cách Anime, kết hợp với đó là âm nhạc từ Studio Ghibli, người chơi sẽ được đắm chìm vào trong thế giới hoạt hình vô cùng dễ thương.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi có thể tự do chọn lựa giữa 5 lớp nhân vật khác nhau như: Swordsman, Witch, Rogue, Engineer Destroyer. Trò chơi tập trung vào các yếu tố cộng đồng hơn, thông qua đó giúp người chơi tương tác qua lại và tận hưởng tựa game với bạn bè.

Tham khảo thêm:

Sự hấp dẫn, lôi cuốn sẽ được hình thành khi mọi người cùng làm việc và xây dựng cộng đồng. Trong thế giới mở, người chơi có thể chơi xúc xắc, chơi nhạc và làm nhiều hoạt động thú vị khác cùng với bạn của mình. 

Với những tính năng này, Netmarble mong muốn người chơi tạo ra các nhóm cộng đồng theo cách tự nhiên nhất. Người chơi có thể chiến đấu với quái và thu thập các vật phẩm cần thiết để nâng cấp, cường hóa trang bị; hay mở khóa thêm các thần binh, linh thú,… để gia tăng sức mạnh của nhân vật.

Tìm hiểu về 2 token chính trong game

Áp dụng hệ thống blockchain trong trò chơi, người chơi có được cơ hội kiếm về các token thông qua các hoạt động trong game. Người chơi có thể nhận về 2 loại token thông qua hệ thống blockchain của Ni no Kuni: Cross Worlds, và ta sẽ tìm hiểu kỹ về 2 loại token này ngay sau đây.

Territe Token (NKT)

Territe Token (NKT)
Territe Token (NKT)

Territe Token (NKT) là một token tiện ích hiện có trên nền tảng của MARBLEX. Người dùng có thể trao đổi tiền tệ trong Ni no Kuni: Cross Worlds lấy Territe Token, sau đó tự do sử dụng token này bên ngoài trò chơi như để lưu trữ, trao đổi, mua bán,…

Bằng việc chơi game người chơi có thể kiếm về cho mình các Territe, thứ mà sau đó có thể quy đổi ra Territe Token (NKT). Có thể kiếm được Territe thông qua các hoạt động hàng ngày, Familiar Adventure hoặc săn quái vật trong Chaos Fields.

Asterite Token (NKA)

Asterite Token (NKA)
Asterite Token (NKA)

Asterite Token (NKA) cũng là một token tiện ích có trên nền tảng của MARBLEX. Có thể đổi Asterite trong trò chơi lấy token NKA, sau đó sẽ được tự do phân phối token này bên ngoài như là lưu trữ, trao đổi, bán, mua NKA.

Vậy thì làm thế nào mà ta có thể kiếm được Asterite? Bạn sẽ kiếm được Asterite khi tham gia vào các hoạt động mang tính cạnh tranh cao như Lava Valley hoặc Familiar Arena. Rồi từ đó, Asterite sẽ được đổi sang Asterite Token.

Hướng dẫn kiếm tiền trong Ni No Kuni: Cross Worlds

Hướng dẫn kiếm tiền trong Ni No Kuni Cross Worlds
Hướng dẫn kiếm tiền trong Ni No Kuni Cross Worlds

Token Territe (NKT) được thiết kế cho những người dùng tích cực tương tác với trò chơi. Người chơi tập trung vào việc phát triển nhân vật của họ và thực hiện các hoạt động khác sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn những người dùng chỉ đơn thuần mining Territe.

Asterite Tokens (NKA) được thiết kế cho những người dùng tích cực tham gia nội dung cạnh tranh trong trò chơi. Người dùng có thứ hạng cao trong các nội dung cạnh tranh sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn.

Người dùng có thể tạo ra lợi nhuận với token NKT có được từ quyền khai thác Territe từ ngay khi trò chơi được ra mắt. Tuy nhiên, khi nhiều người dùng tham gia vào trò chơi hơn thì NKT có thể mất đi một số giá trị ban đầu.

Những người chơi đã tăng cường sức mạnh cho nhân vật của họ thông qua cách chơi nhất quán sẽ có thể kiếm được Asterite, và sau đó chuyển đổi thành NKA giá trị cao để tạo ra doanh thu lớn hơn.

Xét theo lâu dài, những người chơi thường xuyên chơi Ni no Kuni: Cross Worlds sẽ được đảm bảo thu lại lợi nhuận ổn định.

Về hướng dẫn cụ thể cách thức kiếm tiền trong Ni No Kuni: Cross Worlds, bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Roadmap 2022

Quý 3 – 2022:

  • Thêm vào cơ chế Staking (cơ chế staking sẽ trả lại một phần doanh thu của trò chơi cho người chơi dưới dạng MBXL)
  • Cập nhật cửa hàng độc quyền của Asterite
  • Bổ sung nội dung về Vương Quốc

Quý 4 – 2022:

  • Thực hiện việc bổ sung trên tất cả các máy chủ
  • Tăng cường việc mở rộng nội dung
  • Thêm vào các NFT

Chuyên mục Game P2E vừa gửi đến bạn những thông tin liên quan đến tựa game nhập vai Ni No Kuni: Cross Worlds. Đây là một con game cày cuốc mà anh em có thể tham gia miễn phí, tuy nhiên để có thể thu được lợi nhuận cũng cần tốn kha khá thời gian nếu không chơi multi acc. Với việc có cả bản mobile, anh em hãy cứ thử trải nghiệm nền đồ họa 3D xuất sắc cùng gameplay thú vị của Ni No Kuni: Cross Worlds nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x