Honeygain | Kiếm 5$ mỗi ngày chỉ bằng việc treo máy
29/06/2022

Honeygain | Kiếm 5$ mỗi ngày chỉ bằng việc treo máy

Ở các nước Âu Mỹ thì cách thức kiếm tiền với Honeygain đã không còn quá xa lạ, thế nhưng ở nước ta vẫn chưa có nhiều người biết đến hình thức kiếm tiền này. Với Honeygain, bạn có thể kiếm được khoảng 5$ mỗi ngày chỉ bằng cách treo máy và chia sẻ lưu lượng internet khi ta không sử dụng hết đường truyền.

Chỉ cần tải ứng dụng Honeygain về laptop, máy tính hay thậm chí là chiếc smartphone của bạn và treo máy, ứng dụng sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập nhàn rỗi trong khi bạn có thể thoải mái làm các công việc khác. Cùng genzmmo.com tìm hiểu kỹ hơn về cách thức kiếm tiền với Honeygain qua bài viết sau đây nhé.

Honeygain là gì?

Honeygain là gì
Honeygain là gì

Honeygain là một nền tảng trực tuyến, nơi sử dụng các thiết bị dùng mạng của bạn như một cánh cổng để giúp các nhà doanh nghiệp hay các nhà phân tích dữ liệu. Mục tiêu của hoạt động này là để thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc để kiểm tra sự hiển thị của quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

Ứng dụng Honeygain cho phép người dùng có thể chia sẻ lưu lượng internet chưa sử dụng hết của mình để đổi lấy credits – thứ mà sau đó có thể đổi lấy tiền mặt. Miễn là internet của bạn đang hoạt động khi ứng dụng Honey Gain đang chạy là bạn có thể kiếm được tiền.

Khi ứng dụng được bật, bạn có khả năng phát huy hết tiềm năng to lớn từ lưu lượng internet của mình. Nhưng nên nhớ rằng chỉ có tối đa 3 thiết bị cùng treo một lúc trên cùng một mạng Internet kết nối thì mới được tính tiền mà thôi.

Phương thức hoạt động của Honeygain

Phương thức hoạt động của Honeygain
Phương thức hoạt động của Honeygain

Phương thức hoạt động của Honeygain cũng tương đối đơn giản, bạn có thể hiểu được qua những ý chính dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn cài đặt ứng dụng Honey Gain trên các thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…
 • Kết nối mạng cho thiết bị và tự do làm các công việc khác của bạn. Ứng dụng Honey Gain sẽ chạy ngầm, chia sẻ dữ liệu truy cập, bằng thông mạng chưa được sử dụng của bạn với các doanh nghiệp, tổ chức cần phân tích.
 • Mạng của ứng dụng Honey Gain được sử dụng bởi các doanh nghiệp
 • Nền tảng HoneyGain quản lý các kết nối giữa bạn – khách hàng và thực hiện thanh toán trên số lưu lượng bạn đã chia sẻ khi kết nối với internet.

Có thể thấy rằng, phương thức hoạt động của Honeygain cũng tương tự với nhiều ứng dụng hiện có trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lưu lượng bạn chia sẻ sẽ được mã hóa dữ liệu, đảm bảo thông tin của bạn luôn an toàn trên không gian mạng.

Hướng dẫn kiếm tiền với Honeygain

Sau đây, ta sẽ cùng đi ngay vào chi tiết cách thức kiếm tiền với ứng dụng Honeygain nhé.

Nhận ngay 5$ khi đăng ký tài khoản Honeygain

Nhận ngay 5$ khi đăng ký tài khoản
Nhận ngay 5$ khi đăng ký tài khoản

Honeygain có chương trình ưu đãi tặng cho người dùng mới 5$ khi đăng ký tài khoản lần đầu tiên. Những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản Honey Gain thông qua đường link sau đây.

LINK ĐĂNG KÝ

Hãy nhấn vào Claim 5$ now, sau đó điền email và mật khẩu cho tài khoản rồi nhấn vào Sign up. Tiếp theo bạn cần kiểm tra email mình vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản.

Tải ứng dụng Honeygain

Tải ứng dụng Honeygain
Tải ứng dụng Honeygain

Bạn có thể tải về và cài đặt Honeygain trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, tablet, điện thoại thông minh,… miễn là nó có thể kết nối với internet. Sau khi đăng ký bạn có thể tải về ứng dụng ngay tại trang chủ của Honey Gain, hoặc tải về thông qua đường link dưới đây:

 • Tải Honey Gain cho điện thoại Android: Link tải
 • Tải Honey Gain cho máy tính chạy Windows: Link tải
 • Tải về Honeygain iOS, MacOS: Link tải

Đăng nhập vào Honeygain

Đăng nhập vào Honeygain
Đăng nhập vào Honeygain

Khi tải xong bạn cài đặt ứng dụng như bình thường rồi mở ứng dụng Honey Gain và Login (đăng nhập) vào tài khoản mà mình vừa đăng ký trước đó. Lúc này ứng dụng sẽ chạy ngầm và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào khác trên thiết bị của bạn. 

Bạn có thể làm việc, xem phim, nghe nhạc, chơi game,… mà vẫn có thể kiếm được tiền. Ứng dụng hoạt động sẽ giúp bạn kiếm được mật ong (CR), nó có thể quy đổi thành tiền USD cho mỗi KB mà lưu lượng chia sẻ từ bạn. Cứ mỗi 100MB bạn nhận được 1CR và với 10GB lưu lượng chia sẻ bạn sẽ thu về 1$.

Cách rút tiền Honeygain về tài khoản

Cách rút tiền Honeygain về tài khoản
Cách rút tiền Honeygain về tài khoản

Sau khi bạn đủ mức tối thiểu là 20$, nền tảng sẽ hiện ra nút rút tiền và bạn có thể rút tiền trực tiếp về ví PayPal. Khi giới thiệu thêm người dùng tham gia vào ứng dụng bạn sẽ nhận được thêm 10% số tiền mà họ kiếm được. Đây là nguồn thu nhập thụ động trọn đời mà bạn không thể bỏ lỡ khi tham gia vào nền tảng này.

Một số điều cần lưu ý về Honeygain

Một số điều cần lưu ý về Honeygain
Một số điều cần lưu ý về Honeygain

Trước khi tham gia kiếm tiền với Honey Gain, bạn cũng nên lưu ý đến một vài thông tin sau đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình. 

 • Honey Gain là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng khi tham gia vào nền tảng này không cần bỏ ra một chút chi phí nào, ngược lại còn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận.
 • Bạn có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng.
 • Ứng dụng có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, thích hợp cho cả Android, Iphone, Mac, Windows, ….
 • Nhiều người sử dụng đánh giá Honeygain là một ứng dụng tốt và đáng tin cậy. Điều này đảm bảo sự yên tâm và an toàn cho bạn khi tham gia kiếm tiền trên đây.
 • Honeygain có lừa đảo hay không? Đây là trang web vô cùng uy tín và đã thực hiện thanh toán cho nhiều thành viên tham gia đều đặn hàng tháng thông qua tài khoản PayPal hoặc trả bằng Bitcoin cực tiện lợi.
 • Honey Gain không có bất kỳ giới hạn nào ở bất cứ quốc gia nào. Điều này có nghĩa là dù bạn ở đâu, châu Âu hay châu Á,….thì đều có thể kiếm tiền trên ứng dụng chỉ cần đảm bảo rằng Internet của bạn luôn ổn định.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính,… thì Honeygain chính là công cụ kiếm tiền thụ động cực kỳ phù hợp. Hãy theo dõi chuyên mục Tổng hợp của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích khác nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x