Ev.io là gì? Game bắn súng FPS trên hệ sinh thái Solana
04/05/2022

Ev.io là gì? Game bắn súng FPS trên hệ sinh thái Solana

Ev.io là gì? Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn chạy trên nền tảng blockchain. Nếu bạn đã chán ngấy những trò chơi NFT với lối chơi đơn giản, thì ev.io chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây sẽ là những thông tin giới thiệu về Ev.io – tựa game Play to Earn phong cách bắn súng FPS mà nhiều người đang rất mong ngóng. Genzmmo tin rằng bạn sẽ cực kỳ phấn khích khi được biết tới và trải nghiệm tựa game này đó.

Ev.io là gì?

Ev.io là gì
Ev.io là gì

Ev.io là một trò chơi được thực hiện bởi Addiction Games, theo phong cách bắn súng FPS io game và lấy cảm hứng từ những tựa game như Halo, Destiny. Trò chơi chạy trên nền tảng blockchain của Solana, với ưu điểm là tập trung vào web, chi phí thấp và trải nghiệm người dùng vượt trội.

Tham gia vào tựa game này thì người chơi có thể sử dụng các NFT dưới dạng vũ khí, skin để kiếm được đồng SOL. Từng vũ khí hay skin của người chơi sẽ được chia ra thành các level khác nhau. Level của những NFT này càng cao thì số SOL mà người chơi kiếm được thông qua những hoạt động trong game càng nhiều.

Trong game, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ hàng ngày, các events đặc biệt, clan wars, leo hạng trong đấu PvP,… Các hoạt động này đều có thể tăng sức mạnh cho các NFT mà bạn sở hữu, qua đó kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Đội ngũ xây dựng Ev.io game tập trung rất nhiều vào gameplay của trò chơi, nhằm tạo ra một trò chơi không chỉ với mục đích P2E. Đây sẽ là một tựa game vô cùng thú vị và hấp dẫn, có khả năng truy cập cao, giúp bạn có thể dễ dàng chơi game ngay trên trình duyệt của mình.

Trailer Gameplay của ev.io

Cách thức để có được token trong ev.io

Cách thức để có được token trong ev.io
Cách thức để có được token trong ev.io

Đội ngũ phát triển của ev.io sẽ công bố những cách thức khác nhau để bạn có thể kiếm được token của tựa game trong thời gian tới. Theo dõi các trang mạng xã hội của Ev.io như là DiscordTwitter để được cập nhật thông tin sớm nhất.

Tham khảo thêm:

Và sau đây sẽ là những cách mà hiện tại bạn có thể kiếm được token trong game:

  • Tìm kiếm token được sản sinh ra ngẫu nhiên trên khắp bản đồ. Bạn có thể dễ dàng nhặt được chúng như là nhặt một vũ khí bình thường trong ev.io
  • Bạn cũng có thể nhận được token như là chiến lợi phẩm cho việc đánh bại các con boss xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi.
  • Bên cạnh đó thì token cũng có thể kiếm được thông qua các cuộc thi trên các trang mạng xã hội của ev.io

Những vật phẩm có thể trở thành NFT trong ev.io

All skin ev io
All skin ev io

Những vật phẩm sau đây có thể trở thành NFT khi trò chơi được phát hành chính thức:

  • Tất cả những skin của người chơi, bao gồm những skin có độ hiếm khác nhau từ common, rare, epic và legendary đều sẽ trở thành NFT.
  • Vũ khí chính bao gồm các loại như súng trường tự động, đại bác cầm tay, súng trường laze và kiếm. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng lên kế hoạch cho các loại vũ khí phụ như súng ngắn, súng bắn tỉa, súng phóng tên lửa,… có thể trở thành NFT.
  • Những khu vực xã hội được thiết kế dựa trên nhiều chủ đề khác nhau. Việc sở hữu những khu vực này có thể hiểu như bạn đang sở hữu một mảnh đất trong ev.io. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn kiểm soát những người chơi được ghép vào khu vực này.

Một số câu hỏi liên quan đến ev.io

Một số câu hỏi liên quan đến ev.io
Một số câu hỏi liên quan đến ev.io

Dưới đây sẽ là những câu hỏi và giải đáp cho những thắc mắc thường gặp nhất về tựa game ev.io ví dự như ev.io hack, ev.io download,…. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Ev.io có thể chơi miễn phí được hay không?

Câu trả lời là . Người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào Ev.io miễn phí ngay từ bây giờ và kiếm được đồng (e) trong mỗi trận đấu. Sau này đồng (e) có thể được chuyển đổi sang SOL khi trò chơi được phát hành chính thức.

Khi nào có thể trải nghiệm tựa game Ev.io?

Hiện tại bạn đã có thể vào game và trải nghiệm luôn, hãy truy cập vào đường link fractal.is/ev để có thể đăng ký tài khoản, kết nối với ví Fractal và kiếm được đồng (e) nhé. Dự kiến đến ngày 11/05/2022 quá trình đúc tiền của Ev sẽ được khởi động và người chơi cũng có thể bắt đầu kiếm tiền.

Game lấy tiền ở đâu để trả cho người chơi?

Đây chính là một câu hỏi vô cùng quan trọng để nhận biết được một tựa game có hoạt động theo mô hình Ponzi hay không. Bạn có thể yên tâm hơn khi tựa game có được doanh thu cao và lợi nhuận định kỳ để có thể trả cho người chơi.

Số tiền mà nhà phát triển game kiếm được chủ yếu tới từ các nhà tài trợ quảng cáo trên Ev. Mỗi tháng Ev đã hiển thị hơn 30 triệu quảng cáo và tiền được chuyển thẳng vào ví của người chơi thông qua phần thưởng tiền điện tử trong trò chơi.

Mô hình kinh doanh bền vững dựa vào quảng cáo này đã được Addition Games thực hiện trong 20 năm qua. Những nhà tài trợ chính của ev đó là DAO, các dự án NFT và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trên đây chuyên mục Game P2E đã vừa mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về tựa game bắn súng FPS cực hấp dẫn Ev.io. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến các tựa game Play to Earn, hãy liên hệ với Genzmmo ngay để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x