Điều khoản

Genzmmo.com là nơi bạn có thể tham khảo những thông tin, kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online, crypto, NFT, game P2E,… Khi truy cập vào website của chúng tôi bạn cần tuân thủ những điều khoản, chính sách nhất định.

Những Điều khoản và Điều kiện được nêu ra bên dưới đây hoàn toàn phù hợp với các luật có thể áp dụng, các Nguyên tắc liên quan cũng như chính sách nội bộ của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng tại Genzmmo.com

GenZ MMO là một cổng tin tức hướng đến việc cung cấp cho người dùng những thông tin nhanh nhạy, trung thực về thị trường MMO, tiền mã hóa,… Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là bạn đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện được quy định trong tài liệu này.

  • Những nội dung trên website là tài sản độc quyền của chúng tôi, khách truy cập chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại của riêng họ.
  • Nếu bạn muốn sử dụng nội dụng từ trang web của chúng tôi theo bất cứ cách thức nào khác, cần phải liên hệ với chúng tôi để xem xét và phê duyệt.
  • Khi trao đổi, bình luận trên website các thành viên cần văn minh và lịch sự. Tuyệt đối không chửi thề, nói tục, sử dụng ngôn từ hay hình ảnh phản cảm. 
  • Không xúc phạm, phân biệt lẫn nhau về các vấn đề như tôn giáo, chủng tộc, vùng miền. Nghiêm cấm hành vi quấy rầy, đe dọa các thành viên khác dưới mọi hình thức.
  • Tất cả những mâu thuẫn và tranh chấp xảy ra trên phạm vi website Genzmmo.com thì quyền quyết định thuộc về đội ngũ của GenZ MMO.

Trách nhiệm của GenZ MMO

GenZ MMO là nơi cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất liên quan đến MMO, crypto, NFT, game P2E,… cho người đọc. Trách nhiệm của chúng tôi đối với người dùng cụ thể như sau:

  • Những thông tin được cung cấp đảm bảo được tổng hợp dựa trên những nguồn uy tín và đáng tin cậy.
  • Tất cả những tin tức liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật tới người dùng trong thời gian ngắn nhất.
  • Nếu người dùng thấy có bất cứ vấn đề sai sót nào khi tìm kiếm thông tin trên website, có thể góp ý thông qua những hình thức liên hệ với chúng tôi.
  • Đội ngũ tư vấn của GenZ MMO luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những vấn đề thắc mắc của người dùng.

Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin về điều khoản của Genzmmo.com. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác, bạn vui lòng truy cập vào những mục sau đây.