BingX | Kiếm 1000$ mỗi tháng với sàn giao dịch copytrade
20/07/2022

BingX | Kiếm 1000$ mỗi tháng với sàn giao dịch copytrade

BingX (tên cũ là Bingbon) là sàn giao dịch đòn bẩy lớn nhất tại Đài Loan. Với tính năng sao chép giao dịch của các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng ngàn đô thụ động mỗi tháng mà không cần quá nhiều kiến thức về thị trường.

Trong bài viết này, Genzmmo sẽ gửi đến các bạn cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BingX. Đồng thời hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để bạn có thế bắt đầu kiếm tiền với BingX ngay hôm nay.

Giới thiệu về sàn BingX

Giới thiệu về sàn BingX
Giới thiệu về sàn BingX

Được thành lập vào tháng 12/2017, BingX đã dần trở thành sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay và các dịch vụ phái sinh hàng đầu. Với cam kết cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các chiến lược giao dịch tiền điện tử và đảm bảo người dùng đầu tư một cách đơn giản, hấp dẫn và minh bạch, BingX đã thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư.

Sản phẩm của BingX là các hợp đồng chênh lệch – CFD (Contract For Difference). Trong đó, nội dung của hợp đồng là sự thỏa thuận giữa bên mua và bên bán về sự biến động giá của một loại tài sản nào đó.

Hợp đồng chênh lệch có những đặc điểm cơ bản như:

 • CFD là một loại hàng hóa phái sinh.
 • Có thể dùng đòn bẩy khi giao dịch các CFD.
 • Ngay cả khi giá tăng hay giá giảm, bạn cũng có thể có lời hoặc chịu lỗ

Từ những đặc điểm của một sàn giao dịch CFD, BingX hứa hẹn sẽ tạo ra cho người dùng những cơ hội kiếm lợi nhuận vô cùng an toàn và hiệu quả.

Ưu và nhược điểm của sàn BingX

Ưu và nhược điểm của sàn BingX
Ưu và nhược điểm của sàn BingX

Trải qua những năm tháng tồn tại và phát triển, sàn BingX đã có rất nhiều những thay đổi tích cực. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những nhược điểm cần phải cải thiện. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu và nhược điểm của sàn BingX ngay sau đây nhé.

Ưu điểm

So với các sàn CFD khác ở thời điểm hiện tại, BingX sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Dễ dàng sử dụng: Phần lớn người dùng đánh giá giao diện của BingX dễ dàng thao tác hơn các sàn khác trên thị trường. Việc thực hiện đặt lệnh như mua/bán, cài đặt cắt lỗ/chốt lời trên BingX rất đơn giản.
 • Tính bảo mật cao: BingX thể hiện mình là một đối thủ hàng đầu ở mọi phương diện so với các sàn giao dịch khác. Cho đến thời điểm hiện tại chưa lần nào BingX gặp các lỗi về bảo mật.
 • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị: Chỉ mới được ra mắt chính thức không lâu, thế nhưng BingX đã hoàn thiện, hỗ trợ giao dịch thuận tiện trên cả máy tính lẫn điện thoại.
 • Mức đòn bẩy cao: Sàn BingX cho phép người dùng sử dụng mức đòn bẩy rất cao với cặp BTC lên đến 150x. Trên thanh công cụ, người dùng có thể trực tiếp chọn mức đòn bẩy theo ý muốn của mình.
 • Copy Trading: Với chức năng Copy Trade, BingX sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn các nền tảng giao dịch khác. Copy Trading giúp người dùng kiếm tiền trên BingX thật dễ dàng, chỉ cần quản lý vốn thật tốt.
 • Đa dạng các cặp giao dịch: Bên cạnh giao dịch các cặp crypto, BingX cho phép trading đa lĩnh vực như Forex, Commodity, chỉ số chứng khoán,…
 • Buy crypto: Thông qua tính năng “Buy crypto”, BingX cho phép mua bán, chuyển đổi coin trực tiếp qua thẻ visa và OTC .
 • Mua Spot: Trong năm 2021, sàn BingX ra mắt tính năng mua Spot giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Tài sản đa dạng: BingX đã list rất nhiều altcoin, trong đó có một số đồng rất bắt trend như C98, AXS,…
 • Đa dạng ngôn ngữ: BingX hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ, và đặc biệt trong đó có Tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam tiếp cận một cách dễ dàng.

Nhược điểm

Có lẽ Spread cao chính là nhược điểm lớn nhất của BingX. Nhiều người sẽ rất khó chịu với nhược điểm này bởi chẳng ai mong muốn vừa mở lệnh đã phải chịu lỗ. Trong lúc không có biến động, lệch giá có thể dao động từ 1% đến 2%. Tuy nhiên, vào những lúc biến động mạnh, mức lệch giá đôi khi có thể lên tới 5%.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn BingX

Những thông tin phía trên chắc hẳn đã giúp cho bạn có được một cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch BingX. Giờ thì ta hãy cùng tìm hiểu về cách thức đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch này nhé.

Hãy chuẩn bị trước những thứ sau để việc đăng ký tài khoản diễn ra dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian:

 • Địa chỉ email bạn muốn sử dụng để đăng ký.
 • Ảnh chụp CMND, CCCD bao gồm một ảnh mặt trước, ảnh mặt sau.
 • Cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy trên điện thoại.

Đăng ký tài khoản giao dịch

Đăng ký tài khoản giao dịch
Đăng ký tài khoản giao dịch

Để đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn BingX, bạn hãy nhấn vào đường link sau đây:

LINK ĐĂNG KÝ

Tiếp theo hãy nhập vào email đã chuẩn bị trước đó cùng với mật khẩu đủ mạnh rồi nhấn Next. Hệ thống sẽ tiến hành gửi một mã code về email trên, bạn nhập code vào rồi cuối cùng nhấn Register.

Xác minh danh tính – KYC

Để có thể bảo mật cho tài khoản của bạn một cách tốt nhất thì việc xác minh danh tính – KYC là không thể thiếu. Thực hiện KYC một cách nhanh chóng thông qua các bước:

 • Từ giao diện trang chủ của BingX, bạn hãy trỏ chuột vào biểu tượng cá nhân như hình dưới rồi chọn vào Identity Verification.
Trỏ chuột vào biểu tượng cá nhân
Trỏ chuột vào biểu tượng cá nhân
 • Tiếp theo chọn loại giấy tờ muốn xác thực (nên lựa chọn ID card), sau đó up lên ảnh chụp CMND, CCCD mặt trước và mặt sau đã chuẩn bị sẵn.
Up lên ảnh chụp CMND, CCCD mặt trước và mặt sau
Up lên ảnh chụp CMND, CCCD mặt trước và mặt sau
 • Sau đó tiến hành chụp Selfie bằng cách bấm I’m Ready.
Tiến hành chụp Selfie
Tiến hành chụp Selfie
 • Cuối cùng là kiểm tra lại các thông tin một lần nữa rồi bấm Next.

Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA
Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA

Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình, hãy kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA nhé. Cách thức thực hiện như sau:

 • Trở lại trang chủ BingX, bạn trỏ chuột vào biểu tượng cá nhân như lúc thực hiện KYC và chọn Account and Security.
 • Sau đó, bạn kéo xuống và bấm vào link tại mục Google Verification.
 • Trường hợp bạn chưa có Google Authentication thì hãy tải về máy sau đó bấm Next. Ngoài ứng dụng Google Authentication, người dùng có thể sử dụng Authy để thay thế.
 • Copy dòng key vào Google Authentication hoặc quét QR code.
 • Bấm send để nhận về code trên điện thoại, nhập vào ô bên cạnh và nhập Google Google Verification Code vào ô dưới và click Submit để hoàn tất.

Hướng dẫn kiếm 1000$ mỗi tháng với BingX

Hướng dẫn kiếm 1000$ mỗi tháng với BingX
Hướng dẫn kiếm 1000$ mỗi tháng với BingX

Có thể nói rằng tính năng Copy Trading trên BingX là vô cùng hữu ích. Với tính năng này, bạn sẽ tận dụng được khả năng tuyệt vời của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Hãy lựa chọn sao chép từ những người có kinh nghiệm với tỷ lệ thằng cao và ổn định. Khi đó bạn chỉ cần thực hiện những thiết lập đơn giản là đã có thể kiếm được lợi nhuận hàng ngày rồi.

Nếu có được lợi nhuận từ các lệnh copy đó thì bạn phải chia một phần lợi nhuận cho người mà bạn copy lệnh. Thường thì mức lợi nhuận phải trả cho các nhà giao dịch mà ta sao chép sẽ rơi vào khoảng 10%.

Phân tích chỉ số cơ bản của các nhà giao dịch

Phân tích chỉ số cơ bản của các nhà giao dịch
Phân tích chỉ số cơ bản của các nhà giao dịch

BingX  là nơi quy tụ hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn có thể theo dõi và sao chép giao dịch của họ. Nhưng trước hết, bạn cần cân nhắc các chỉ số hiệu suất giao dịch của các giao dịch viên mà mình chọn mặt gửi vàng. Hãy quan tâm đến các chỉ số như:

 • Tài sản tài khoản: Chỉ số này hiển thị số tiền mà trader sử dụng để giao dịch.
 • Tỷ suất 30 ngày qua: Tỷ suất lợi nhuận của nhà giao dịch trong 30 ngày gần nhất
 • Người theo dõi: Số người theo dõi nhà giao dịch

Những giao dịch viên có kinh nghiệm thường có xu hướng được nhiều nhà giao dịch theo dõi, nguồn lợi nhuận ổn định và có lượng người theo dõi khá đông đảo. Cũng có không ít với những chiến thuật giao dịch hiệu quả nhưng lại được ít người biết đến.

Bạn cũng có thể theo dõi chi tiết lịch sử giao dịch của họ, qua đó biết được từng giao dịch của họ như thế nào và thực sự hiệu quả ra sao. Tham khảo thông tin này giúp bạn nhận ra được tiềm năng thật sự của giao dịch viên mà mình muốn sao chép.

Hướng dẫn thao tác sao chép giao dịch trên sàn BingX

Hướng dẫn thao tác sao chép giao dịch trên sàn BingX
Hướng dẫn thao tác sao chép giao dịch trên sàn BingX

Sau khi đã nắm rõ cách thức để lựa chọn ra được giao dịch viên đáng tin cậy, ta hãy cùng đi đến với các bước sao chép giao dịch nhé.

 • Bước 1: Tại giao diện trang chủ sàn BingX, bạn chọn mục Sao chép ở trên thanh công cụ. 
 • Bước 2: Lúc này màn hình hiển thị danh sách các giao dịch viên. Hãy lựa chọn giao dịch viên phù hợp với phong cách đầu tư của mình nhất rồi nhấn Sao chép.
 • Bước 3: Setup các thông số về số tiền cho mỗi lệnh trade, số sao chép trong ngày, vị thế hạn mức lớn nhất và tỷ lệ dừng lỗ.

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào khả năng của các giao dịch viên, thì bạn hoàn toàn có thể dùng VST(tiền thử nghiệm) trên sàn BingX để copy các giao dịch. Đăng ký qua link bên dưới đây để nhận về 100,000 VST MIỄN PHÍ nhé.

LINK ĐĂNG KÝ

Sau đó, thay vì sử dụng USDT để sao chép các giao dịch thì bạn có thể chuyển sang VST để test độ đáng tin cậy từ nhiều giao dịch viên khác nhau. Cuối cùng mới quyết định xem nên copy theo nhà giao dịch nào để có được lợi nhuận tốt nhất.

Mình cũng sẽ chia sẻ một số giao dịch viên theo trường phái an toàn, rủi ro thấp và lợi nhuận ổn định mà mình đang follow nhé.

Vừa rồi, chuyên mục Cẩm nang Crypto đã mang đến cho bạn những thông tin tổng quát về BingX, cùng với đó là cách thức tạo tài khoản trên sàn giao dịch này. Để có thể nắm rõ hơn về các tính năng, cách thức giao dịch, nạp rút tiền trên BingX, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Genzmmo nhé.

 

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x