Bảo mật

Genzmmo.com là chuyên trang chia sẻ những thông tin, kiến thức mới nhất liên quan đến MMO. Khi truy cập vào website này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin riêng tư của bạn.

Nếu muốn có cái nhìn rõ ràng hơn về những vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, hãy tham khao ngay những thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Chính sách bảo mật của Genzmmo.com

Mong muốn của chúng tôi là có thể mang đến cho người dùng một trải nghiệm thoải mái và cực kỳ an toàn khi truy cập vào trang web genzmmo.com. Chính vì điều này, chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết và hữu ích cho việc hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng.

Các dữ liệu được chúng tôi thu thập trên trang web này sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các website khác mà bạn truy cập vào từ liên kết trong website của chúng tôi.

Genzmmo.com được trang bị một hệ thống bảo mật thông tin tiên tiến và hiện đại nên thông tin người dùng sẽ không bị hack hay rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, trang web này sử dụng Cookie nhằm nhận dạng địa chỉ IP, lưu lại thời gian, khu vực mọi người thường truy cập,…

Thông tin liên quan đến người dùng

Khi truy cập vào Genzmmo.com, những thông tin như các bài viết, chuyên mục hay những khu vực được người chơi truy cập nhiều nhất sẽ được chúng tôi thu thập lại. Điều này nhằm mục đích xác định để có thể cung cấp hoặc cải thiện các thông tin phù hợp với bạn hơn.

Chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ dữ liệu người dùng căn cứ vào Pháp lệnh dữ liệu cá nhân tại Việt Nam. Và đưa ra cam kết tuyệt đối rằng sẽ không bán hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng với bên thứ 3 vì bất kỳ mục đích hay lý do nào.

Người truy cập vào website nếu muốn tham gia thảo luận, đánh giá dưới mỗi bài viết cần cung cấp một số thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại (không bắt buộc). Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng trong quá trình trao đổi và thảo luận được tối ưu nhất.

Một số lưu ý quan trọng

Khi truy cập vào website, người dùng không được phép can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu của trang web với bất cứ hình thức nào. Ngoài ra cũng không được tuyên truyền, cổ vũ, phát tán những hành vi có mục đích xâm nhập và phá hoại hệ thống của website.

Bất cứ trường hợp vi phạm nào, người dùng sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi tại website. Nếu vấn đề có mức độ nghiêm trọng cao có thể sẽ bị truy tố trước pháp luật.

Những chính sách trên sẽ được áp dụng xuyên suốt thời gian hoạt động của Genzmmo.com. Những thay đổi, bổ sung liên quan đến các chính sách bảo mật sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại trang này.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về GenZ MMO qua những thông tin dưới đây.